Phương thức vận chuyển

Phương thức vận chuyển

Nhân viên của Điện Máy Sao Kim sẽ chủ động gọi điện xác nhận đơn đặt hàng của Quý khách. Sau khi xác nhận thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho Quý khách trong khu vực TP.HCM. Đối với khách hàng ở tỉnh thì hàng sẽ được chuyển qua đường Bưu điện, Chuyển phát nhanh EMS hoặc các đơn vị vận chuyển khác.

Giao hàng miễn phí cho đơn hàng có tổng giá trị lớn hơn hoặc bằng 500.000đ (chỉ áp dụng cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh).

Đối với những đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 500.000đ, Quý khách hàng sẽ chịu mức phí vận chuyển 22.000đ cho khu vực nội thành Hồ Chí Minh.

Phí giao hàng các Tỉnh thành sẽ được áp dụng theo mức giá của Bưu điện hoặc Công ty vận chuyển, hàng hóa sẽ được chuyển đến Quý khách bằng hình thức chuyển phát nhanh bảo đảm. Số tiền Quý khách phải thanh toán khi chuyển hàng qua Bưu điện, Công ty vận chuyển trên mỗi sản phẩm đã bao gồm phí bảo hiểm hàng hoá. Quý khách lưu ý Điện Máy Sao Kim cần nhận được tiền trước khi chuyển hàng đi.

Thời gian giao hàng:

Riêng khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Điện Máy Sao Kim sẽ giao hàng từ 1-2 ngày. Trường hợp đơn hàng chúng tôi tiếp nhập sau giờ hành chính sẽ được xử lý vào ngày hôm sau.

Đối với khu vực ngoại thành Hồ Chí Minh và ở Tỉnh, Điện Máy Sao Kim sẽ giao hàng cho Quý khách từ 3 – 7 ngày (tính theo ngày làm việc) kể từ lúc quý khách xác nhận đặt hàng với chúng tôi, tuỳ theo phương thức giao hàng mà Quý khách lựa chọn (qua đường Bưu điện hoặc qua Công ty vận chuyển).

Nội dung trên nói về phương thức vận chuyển của công ty TNHH Điện máy sao kim.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *