Giới thiệu Tủ rượu âm tường Hafele HW-B36A/ 538.11.800 – HÀNG CHÍNH HÃNG (SỨC CHỨA 24 CHAI)
Thông tin khay
Kiểu dáng | Tủ âm |
Số lượng khay | 3 khay |
Thông tin cửa tủ
Loại cửa | Cửa kính cường lực hai lớp |
Chống UV | Có |
Thông tin chung
Kích thước | Rộng x Cao x Sâu (592mm x 455mm x 550mm) |
Kích thướng lắp đặt | Rộng x Cao x Sâu (564mm x 450mm x 550mm) |
Sản xuất | Trung Quốc |
Thương hiệu | Đức |
Bảo hành | 12 tháng |
Tủ rượu âm tường Hafele HW-B36A/ 538.11.800 có khả năng duy trì nhiệt độ 4 – 18°C
Tủ rượu vang Hafele B36A thiết kế nhỏ gọn, sang trọng lắp đặt kiểu âm tủ không chiếm nhiều diện tích. Tủ có khả năng bảo quản 24 chai rượu (0.75 lít/chai).
Thiết kế 3 khay 4 ngăn giúp dễ dàng sắp xếp theo nhu cầu sử dụng. Tủ rượu B36A thiết kế cửa kính 2 lớp ngăn tia UV bảo quản nhiệt độ bên trong tốt hơn.
- Tủ làm lạnh bằng khí nén an toàn với sức khỏe, không gây ồn.
- Sản phẩm được lắp đặt âm tường, tạo không gian sang trọng cho phòng khách hoặc phòng bếp tùy vị trí đặt.
- Nhiệt độ bên trong 4 – 18°C giúp rượu luôn được duy trì ở mức tối ưu nhất, không làm biến đổi chất lượng.
- Hệ thống hiển thị đèn LED dễ dàng quan sát trước khi mở cửa lựa chọn loại rượu. Bảng điều khiển cảm ứng sang trọng dễ dàng thao tác, nhanh nhạy không mất thời gian chờ đợi.
- Tay nắm cửa tủ bằng kim loại dễ dàng đóng/mở tủ.
Nguyên tắc bảo quản rượu vang trong tủ rượu
- Duy trì nhiệt độ trong khoảng nhiệt độ ổn định 12 – 16 độ C: Vang đỏ là 15 – 18 độ C, vang trắng 12 – 15 độ C. Điều quan trọng là phải luôn có sự ổn định nhiệt độ trong thời gian dài.
- Độ ẩm trên 50%: Độ ẩm lí tưởng 70%, nếu độ ẩm trên 80% sẽ có ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng rượu và sẽ làm hỏng tem nhãn rượu, điều này các cửa hàng bán rượu và những người thích dùng rượu làm vật trang trí phải lưu ý.
- Bảo quản rượu trong bóng tối: Ánh sáng sẽ làm cho rượu vang nhanh mất đi vị ngon, những chai có màu sáng sẽ dễ bị tác động bởi ánh sáng. Đối với tia cực tím UV thì kể cả chai sáng màu lẫn sẫm màu đều bị ảnh hưởng.
- Không rung lắc: Tránh các vị trí không bằng phẳng sẽ làm cho các chai rượu bị rung động, va chạm khiến cho tốc độ phản ứng hóa học bên trong chai rượu diễn ra nhanh hơn làm rượu nhanh bị mất hương vị. Nên đặt theo chiều ngang và nhãn chai ngửa lên trên, làm như vậy rượu sẽ được tiếp xúc với nút chai, giữ cho nút chai luôn ẩm. Nếu nút chai bị khô thì nó sẽ co lại và không khí sẽ dễ dàng lọt vào trong sẽ rượu nhanh bị biến chất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.